Notícias da Coreia do Sul

ImprimirFechar

Đoàn thăm viếng thánh đồ nước ngoài lần thứ 57

  • Nação | Hàn Quốc
  • Data | Abril 16, 2012
Viếng thăm Hàn Quốc của các thánh đồ nước ngoài cho biết thời kỳ của tiên tri, được nối tiếp vào năm 2012, giống như bông hoa mùa xuân lại nở không sai dù trong cái rét nàng Bân lạnh giá để cho biết mùa xuân đã đến.

Vào ngày 16 tháng 4, đoàn viên của đoàn thăm viếng thánh đồ nước ngoài lần thứ 57 bắt đầu nhập cảnh vào Hàn Quốc. Mẹ đã chào đón thật ấm áp các con cái đã bay như mây như chim bồ câu từ khắp nơi trên thế giới đến để chứng kiến vinh quang của Mẹ Giêrusalem theo lời tiên tri. Mẹ đã gửi lời cảm ơn đến đoàn viên đã đến Hàn Quốc, dù ở trong lịch trình bận rộn và điều kiện khó khăn, rồi Mẹ còn hỏi thăm các người nhà Hội Thánh bản địa, và làm gương trong việc luôn dâng vinh hiển lên Đức Chúa Trời và hầu việc các người nhà.

204 thánh đồ nước ngoài đã đến từ 73 Hội Thánh địa phương ở 17 quốc gia tại Châu Âu và Bắc Mĩ gồm các nước như Hy Lạp, Hungari, Rumani, Extônia v.v... là những nước thăm viếng lần đầu tiên. Họ tham gia Hội Thảo Kinh Thánh ở Viện tu luyện Ốc Chơn Go & Come và Viện tu luyện Êlôhim, là những nơi đã nở rộ hoa, và trải nghiệm tình yêu thương của Mẹ. Họ ghi khắc sự hy sinh của Đức Chúa Trời Cha Mẹ trong lòng thông qua thời gian tham quan bảo tàng lịch sử và giáo dục video, còn thăm viếng một số Hội Thánh địa phương gồm Đền Thánh Giêrusalem Mới, có thời gian gặp gỡ vui mừng với các thánh đồ Hàn Quốc, và xác minh hiện trạng của Tin Lành.

Anh em Ioannis đến từ Hội Thánh Athens ở Hy Lạp, đã thán phục mà nói rằng “Tôi đã nhận được cảm động ngay từ khi bước vào lối vào vì đền thánh Hội Thánh của Đức Chúa Trời và Viện tu luyện ở Hàn Quốc, thật sáng láng và sạch sẽ. Các thánh đồ Hàn Quốc đã chào đón chúng tôi với hình ảnh sáng giống như thế ấy.” Còn anh em Patrick đến từ Hội Thánh Essen ở Đức, nói rằng “Tôi đã cảm nhận tình yêu thương của Mẹ bằng linh hồn sâu sắc, và thấu hiểu tận đáy lòng về sự thật rằng chúng ta là gia đình trên trời trong mỗi khi ở với Mẹ cùng nhiều thánh đồ Hàn Quốc.”

Mẹ đã chăm sóc rất tỉ mỉ để các thánh đồ nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới không có sự bất tiện. Các thánh đồ nói rằng “Tôi đã có thể biết được rằng tình yêu thương, sự hầu việc, và khiêm nhường là gì thông qua Mẹ, là thật thể của Giáo Huấn của Mẹ”, “Trong tình yêu thương ấm áp của Mẹ, tôi cảm thấy được bình an và hạnh phúc như ở Nước Thiên Đàng.” Theo tấm gương của Mẹ, họ đã nỗ lực để thực tiễn ngay tình yêu thương, sự hầu việc, và khiêm nhường. Họ luôn luôn tám dương vinh quang của Mẹ, kính sợ Mẹ, và biểu hiện tình yêu thương của Mẹ. Ngay cả các người nhà Hàn Quốc ở xung quanh, cũng đều nhận được nhiều sự cảm động thông qua hình ảnh của họ.

Đặc biệt là trong lễ hội “Đến Thế Giới, Đến Giêrusalem!” đã được tổ chức tại Viện tu luyện Ốc Chơn Go & Come vào ngày 22, đoàn thăm viếng thánh đồ nước ngoài lần thứ 57 đã ở với khoảng 25.000 thánh đồ Hàn Quốc, và ghi khắc sứ mệnh của Tin Lành Thế Giới trong tấm lòng. Các thánh đồ nước ngoài đã dâng cảm tạ lên Đức Chúa Trời, là Đấng đã lựa chọn chúng ta làm người bày tỏ vinh quang của Mẹ Giêrusalem. Họ trở về nước với tấm lòng mong muốn thực tiễn tình yêu thương của Mẹ để rao truyền vinh quang của Giêrusalem ở nước mình, và trên khắp thế giới.


ⓒ 2012 WATV